แฟชั่นกับนั่งร้านลิ่มล็อค

ใครบอกว่า แฟชั่น กับ นั่งร้านลิ่มล็อคไปด้วยกันไม่ได้เราขอเถียง โครงสร้างถ่ายแฟชั่นเซท  นั่งร้านลิ่มล็อค ถ่ายแบบเสื้อผ้าเท่ห์ ไม่ซ้ำใคร พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ต้องมาดู สามารถออกแบบโครงสร้างร่วมกัน และปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ นั่งร้านลิ่มล็อค เป็นได้หลากหลาย นี้คงจะเป็นภาพที่แทนคำนี้ได้ดีที่สุด ต้องขอบคุณลูกค้าจาก CAMP ONLINE ใครจะคิดว่านั่งร้านลิ่มล็อคเอามาทำ แบล็คดรอปแล้วจะเก๋ขนาดนี้บอกเลยว่าเท่ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน ...
อ่านเพิ่มเติม

พลาสติกพลิกโลก

งานพลาสติก พลิกโลก Plastic changed the world ขอบคุณที่เลือก นั่งร้านลิ่มล็อคจากแม็คไลเกอร์เป็นส่วงหนึ่งของกิจกรรมดีๆ อย่างพลาสติกพลิกโลก ได้เลือกใช้ นั่งร้านลิ่มล็อคในการจัดสถานที่ จัดบูธ เพื่อช่วย รณรงค์ ต่อการใช้พลาสติก แม็คไลเกอร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดการใช้พลาสติก นะครับ กับกิจกรรมดีดี รู้หรือใหม่ ? เรามีนั่งร้านลิ่มล็อค ...
อ่านเพิ่มเติม

sportify

ผ่านไปแล้วกับงาน โครงสร้างนั่งร้านลิ่มล็อค ที่งาน #SPOTIFY ON STAGE BKK2019  งานดนตรีสุดฮิตประจำปี จ่ายค่ายสตรีมมิ่งชื่อดัง SPORTIFY  งานนี้ได้ นั่งร้านลิ่มล็อค จากแบรนด์ แม็ตสเตจ แบรนด์ นั่งร้านลิ่มล็อค ในเครือ แม็คไลเกอร์ของเรา งานนี้คุณลูกค้า รีเควส อยากได้เวที ที่แข็งแรงๆ ...
อ่านเพิ่มเติม

นั่งร้านลิ่มล็อค BIOInvestmentAsia2019

ผ่านไปแล้วกับงาน โครงสร้างนั่งร้านลิ่มล็อค ที่งาน #BIOInvestmentAsia2019 จัดที่ 🚩 BITEC BANGNA HALLEH104 ขอบคุณลูกค้าจากงาน BIOINVESTMENT ASIA2019 ที่เลือกนั่งร้านลิ่มล็อค สำหรับงานจัดแสดงนะครับ  เป็นรีเควสพิเศษจากคุณลูกค้าที่อยากได้ นั่งร้านลิ่มล็อค อบด้วยระบบ สีฝุ่น จากแม็คไลเกอร์ เหมือนกับ นั่งร้าน แบบเหล็ก  จากแม็คไบเกอร์ ...
อ่านเพิ่มเติม

LAZADA ยั่งมั่นใจเลือกนั่งร้านลิ่มล็อค จาก แม็คไลเกอร์

ผ่านไปแล้วกับงานใหญ่ประจำปี LAZADA LOL MARKET เมื่อวันที่ 7-8 กันยายน ที่ผ่านมาก นั่งร้านลิ่มล็อคกับงาน LAZADA LOL MARKET ที่เซ็นทรัลเวิลนะครับ งาน ขายสินค้า สุดยิ่งใหญ่ในเดือน กันยายน ของลาซาด้า เว็บไซต์E-commerce เจ้าใหญ่ของประเทศไทย ...
อ่านเพิ่มเติม

นั่งร้านลิ่มล็อค กับ โครงสร้างเวทีคอนเสิร์ต

นั่งร้านลิ่มล็อค กับ โครงสร้างเวทีคอนเสิร์ต ในอดีต การจัดเวที อาจดูเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องด้วย ค่าใช้จ่ายที่มาก ขนส่งก็ยากลำบาก ต้องใช้คนเยอะมากในการขึ้นโครงสร้าง และ ใช้เวลานาน ในปัจจุบัน มีการใช้โครงสร้างเวทีแบบใหม่ ที่ใช้ นั่งร้านลิ่มล็อค เป็นโครงสร้างเวที นั่งร้านลิ่มล็อคสามารถ แก้ไขปัญหาที่กล่าวมาได้ทั้งหมด ด้วย ...
อ่านเพิ่มเติม

ทำไมผู้รับเหมา ถึงหันมาเลือกนั่งร้านลิ่มล็อคกันมากขึ้น!!

ในอดีตวงการก่อสร้างของประเทศไทย มักจะเลือก นั่งร้าน ราคาถูก แบบเหล็ก ราคาถูก เป็นส่วนมาก นั่งร้าน ราคาถูก ที่วงการก่อสร้างในประเทศไทยมักจะใช้ คือนั่งร้านญี่ปุ่นแบบมาตราฐาน เหตุผลที่นั่งร้านญี่ปุ่นถึงเป็นที่่นิยม เนื่องด้วย นั่งร้านญี่ปุ่นเป็นนั่งร้านเหล็ก ความแข็งแรง ทนทาน ประกอบด้วย  ขาตั้งนั่งร้าน กากบาท ฝาครอบ และ ...
อ่านเพิ่มเติม

นั่งร้านคืออะไร

นั่งร้านคืออะไร นั่งร้าน เป็นโครงสร้างชั่วคราวใช้ในงานก่อสร้างและซ่อมแซม ใช้สำหรับให้ช่างก่อสร้างปีนขึ้นไปที่สูง และเหยียบขึ้นไปเพื่อทำงาน รวมถึงใช้ในการวางสิ่งของที่จำเป็น และเมื่อก่อสร้าง ซ่อมแซมงานเสร็จ จะเก็บนั่งร้านออกทันที ไม่มีการเก็บนั่งร้านไว้ วัสดุที่ใช้ทำนั่งร้านมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและงบประมาณ โดยนั่งร้านที่นิยมใช้จะสร้างจากเหล็กท่อ และมีแผ่นไม้วางพาดสำหรับวางยืน ในขณะที่บางท้องที่อาจมีการใช้ไม้ไผ่ได้ ประเภทของนั่งร้านที่ใช้โดยทั่วไป แบ่งออกเป็น 6 ประเภท นั่งร้านไม้ไผ่ นั่งร้านเสาเรียงเดี่ยว นั่งร้านเสาเรียงคู่ นั่งร้านแบบใช้ท่อเหล็ก ...
อ่านเพิ่มเติม

ลดกระหน่ำ 30-50% ต้อนรับสงกรานต์ นั่งร้าน แบบเหล็กมือสอง

ลองรับสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ลดราคา 30-50% สำหรับสินค้ามือสอง ไม่ว่าจะเป็น เจโบลท์ นั่งร้าน แบบเหล็ก เหล็กกล่อง ปุ๊คเหล็ก สอบถามเพิ่มเติมโทร. 093-093-7799 ดูรายการสินค้าเพิ่มเติม www.maxliger.co.th แอดไลน์ : https://line.me/R/ti/p/%40yjm1051q ...
อ่านเพิ่มเติม

ข้อแตกต่างระหว่างสีฝุ่นกับสีน้ำมัน

ข้อแตกต่างระหว่างสีฝุ่นกับสีน้ำมัน ต่างกันอย่างไร ดุได้จากภาพครับ ...
อ่านเพิ่มเติม

ความรู้เบื้องต้นของการเลือกสีโลโก้

ความรู้เบื้องต้นของการเลือกสีโลโก้ สีมีความสำคัญอย่างไรบ้างกับธุรกิจของคุณ? ...
อ่านเพิ่มเติม

บริษัท แม็คไลเกอร์ จำกัด ทำบุญประจำปี

บริษัท แม็คไลเกอร์ จำกัด ทำบุญประจำปี 4 กันายน 2560 ...
อ่านเพิ่มเติม

นั่งร้าน นั่งร้านสีฝุ่นพร้อมส่ง

ผู้ผลิตและจำหน่ายนั่งร้าน ขาตั้งนั่งร้าน กากบาท ข้อต่อนั่งร้าน ฝาครอบนั่งร้าน นั่งร้านสีฝุ่นที่มีสีสันสวยงาม มีหลายสีให้เลือก ทนแดด ทนฝน ทนสนิม ดูแลทำความสะอาดง่าย ...
อ่านเพิ่มเติม